โครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้น Xiamen University Summer School International 2019

Xiamen University สาธารณรัฐประชาชนจีน รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้น "Xiamen University Summer School International 2019" ระหว่างวันที่ 7-20 กรกฎาคม 2562 เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจทางด้านภาษาและวัฒนธรรมจีนรวมถึงการส่งเสริมให้นักศึกษาได้มีประสบการณ์ในต่างประเทศ

โดยนักศึกษาที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ส่วนพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ 0-5391-6090 หรืออีเมล์ inter@mfu.ac.th หรือ facebook "MFU Exchange Programme & Scholarship"

ศึกษารายละเอียดและดาวน์โหลดเอกสารได้ที่ drive.google.com/drive/folders/1QRWUSDuYitRvcxRwTIqZonbhknNvNQLD