ผลการแข่งขัน MFU COSMETIC RISING STAR CONTEST 2018

ผลการแข่งขัน " MFU COSMETIC RISING STAR CONTEST 2018 "

ประเภทนักเรียน/นักศึกษา

• รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ KVINNOR BODY SCRUB & MASK จากมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ SA-ANG FACIAL SOOTHING GEL MASK & CLEANSING จากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ESSENTIAL GEL TO ESSENCE จากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ประเภทบุคคลทั่วไป

• รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ PINMISA BEAUTY SEACRET SOLUTION
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่  HERBALIST SIAM RED JASMINE RICE PHYTO CELL
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ SUNCOFF NATURAL SUNSCREEN

รางวัล Popular vote

ประเภทนักเรียน/นักศึกษา

• รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่  SA-ANG FACIAL SOOTHING GEL MASK & CLEANSING
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ปาดสี MOISTURE LIP

ประเภทบุคคลทั่วไป

• รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ INDIGLOW SEDUCTIVE WHITE REJUVENATING MOISTURIZER
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่  PINMISA BEAUTY SEACRET SOLUTION
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ HERBALIST SIAM RED JASMINE RICE PHYTO CELL

ทางทีมงานขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัลและขอขอบคุณคณะกรรมการ ผู้แข่งขัน คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่าน