แจ้งความประสงค์ลงทะเบียนรายวิชา Specific Targeted Cosmetics

ขอให้นักศึกษาทำการยื่นแสดงความประสงค์ลงทะเบียนรายวิชา Specific Targeted Cosmetics ได้ที่ลิ้งนี้ goo.gl/forms/iFu4XnL1gB74WQff1

**การคัดเลือกนักศึกษาให้มีสิทธิ์ลงทะเบียนจะคัดเลือกแบบ First come first serve โดยคัดเลือกนักศึกษาที่ยื่นแสดงความจำนง 30 ลำดับแรกเท่านั้น