นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีความงามได้รับรางวัลชนะเลิศ " Young Makeup Artist Thailand รุ่นที่ 1"

หมวดหมู่ข่าว: Cossci-ข่าวรางวัล

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาว แพรวนภา บรรพชาติ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาเทคโนโลยีความงาม สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในกิจกรรม " Young Makeup Artist Thailand รุ่นที่ 1 " ระหว่างวันที่ 12-15 ตุลาคม 2561  ณ The Wind Holiday จัดโดยน้องฉัตรและทีมงาน

ขอขอบคุณภาพถ่ายจาก #youngmakeupartistthailand

| ผู้เขียนข่าว Thapakorn Tree-udom | อ่านข่าวทั้งหมด 26 ครั้ง