หมวดหมู่ข่าว: CosSci-กิจกรรมสำนักวิชา

รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.วันดี รังสีวิจิตรประภา คณบดีสำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้กล่าวเปิดการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การใช้งานระบบ AI สำหรับเลขานุการรุ่นใหม่" โดยเชิญ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภาณุพงษ์ วันจันทึก ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมีผู้เข้าร่วมอบรมเป็นเจ้าหน้าที่บริหารและนักวิทยาศาสตร์ ของสำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ณ ห้องประชุมสำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย และหน่วยประสานงานสำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง อาคารปัญจภูมิ จังหวัดกรุงเทพฯ เข้าร่วมอบรมทางออนไลน์ วันจันทร์ที่ 23 กันยายน 2567

• 14 ครั้ง