นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีบความงามคว้ารางวัลเวทีการแข่งขันฝีมือแรงงานอาเซียน ครั้งที่ 12 (WorldSkills ASEAN Bangkok 2018)

หมวดหมู่ข่าว: Cossci-ข่าวรางวัล

"การแข่งขันฝีมือแรงงานอาเซียน ครั้งที่ 12 (WorldSkills ASEAN Bangkok 2018)" ปิดฉากลงอย่างสวยงาม เมื่อวันที่ 4 ก.ย. 2561 ที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

โดยสองนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีความงาม สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง เป็นตัวแทนเยาวชนไทยในการแข่งขันสาขาเสริมความงาม (Beauty therapy) ได้แก่ น.ส. วิชราภรณ์ หุ่นเจริญ ชนะเลิศ คว้ารางวัลเหรียญเงิน และ น.ส. รัชสิรี คำปันนา คว้าเหรียญรางวัลฝีมือยอดเยี่ยม

ในการแข่งขันครั้งนี้เป็นเวทีพิสูจน์ความรู้ ความร่วมมือทั้งภาครัฐและเอกชนด้านการพัฒนาการศึกษาและฝึกอบรมทักษะฝีมือ และกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างอาเซียน ทั้งนี้ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ขอขอบพระคุณผู้ให้การสนับสนุนในช่วงการแข่งขันและการเก็บตัวฝึกซ้อมของนักศึกษาจากทุกแหล่งสนับสนุนที่ช่วยกันจนการแข่งขันสิ้นสุดลงด้วยดี และเป็นทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังความสำเร็จของสาขาเสริมงามในปีนี้ ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้