หมวดหมู่ข่าว: CosSci-กิจกรรมสำนักวิชา

สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เข้าร่วมจัดนิทรรศการแสดงผลงานวิจัย ในงาน MFU Research Expo 2024 ณ ห้องคำมอกหลวง และลานชั้น 5 อาคาร M-SQUARE มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยมีการจัดแสดงผลงานดังนี้

1. Research and development of cosmetics and health supplements containing natural extracts by using nanotechnology หัวหน้าโครงการ รศ.ดร.วันดี รังสีวิจิตรประภา และคณะ

2. Reseach to Commercialization: Health benefit of Sang-Yod red pigmented rice extract from Thailand for hair growth promotion and prevention of hair loss หัวหน้าโครงการ ผศ.ดร. ณัตฐาวุฒิ ฐิติปราโมทย์ และคณะ

3. Polyol-based extraction: A sustainable approach for cosmetic and tropical product bioactive ingredient extraction from the native Chiang Rai plants หัวหน้าโครงการ ผศ.ดร. นันทวัชร เขตอุดมคีรี และคณะ

และนอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ต้นแบบของอาจารย์และนักศึกษาสำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางร่วมด้วย

• 64 ครั้ง