คณบดี พร้อมด้วยคณะอาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีความงาม ได้ออกนิเทศงานนักศึกษาฝึกงาน

หมวดหมู่ข่าว: CosSci-กิจกรรมสำนักวิชา

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.วันดี รังสีวิจิตรประภา คณบดีสำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง พร้อมด้วยคณาจารย์ สาขาวิชาเทคโนโลยีความงาม ได้ออกนิเทศงานนักศึกษาฝึกงาน ณ ศูนย์บริการสุขภาพแบบครบวงจรแห่งภาคเหนือและอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง (MFU Wellness Center) โดยมี นายแพทย์ วิสุทธิ์ พัฒนาภรณ์ หัวหน้างานเวชศาสตร์ชะลอวัยและความงาม ให้การต้อนรับ และประเมินผลการฝึกงานของนักศึกษา นอกจากนี้ยังได้นำชมและสาธิตการใช้เครื่องมือ และอุปกรณ์ โดยมีพนักงานของทางศูนย์ร่วมต้อนรับและให้ข้อมูล

• 81 ครั้ง