"กิจกรรมสำนักวิชาพบผู้ปกครอง” ณ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง อาคารสำนักวิชา E2 ชั้น 1 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

หมวดหมู่ข่าว: CosSci-กิจกรรมสำนักวิชา

ในวันเสาร์ที่ 6 กรกฏาคม 2567 เวลา 16.00 - 17.00 น. สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางจัด “กิจกรรมสำนักวิชาพบผู้ปกครอง” ณ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง อาคารสำนักวิชา E2 ชั้น 1

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.วันดี รังสีวิจิตรประภา คณบดีสำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นฤนันท์ วุฒิสินธุ์ อาจารย์ ดร.มยุรมาศ วิไล ผู้ช่วยคณบดี และอาจารย์ Nway Yu Hnin กล่าวต้อนรับผู้ปกครองและนักศึกษา และแนะนำสำนักวิชา

สรุปกิจกรรมสำนักวิชาพบผู้ปกครอง วันที่ 6 กรกฎาคม 2567

กิจกรรมประกอบด้วย

- การแนะนำสำนักวิชา สาขาวิชาและอาจารย์

- การพูดคุยและตอบคำถามผู้ปกครอง เช่น การช่วยเหลือนักศึกษาในการเรียน กิจกรรม เวลาเรียน และการเรียนร่วมกับนักศึกษาต่างชาติ

สำนักวิชาขอขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ค่ะ

• 63 ครั้ง