ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมผลงานวิจัยของสำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ในงาน Thailand Research Expo 2018 ระหว่างวันที่ 9-13 ส.ค. นี้ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

ระหว่างวันที่ 9-13 ส.ค. นี้

**บูธมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (บูธ BL6)

ร่วมชมผลงานวิจัย ทดลองและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ได้รับอนุญาตให้ใช้สิทธิจากผลงานวิจัยมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง อาทิเช่น เซรั่มกล้วยไม้ เซรั่มผักปลัง ผลิตภัณฑ์จากสารสกัดข้าวขาวมะลิ 105

ดูรายละเอียดงานได้ที่