ขอเชิญชวนฟังบรรยาย โดยบริษัท โบนันซ่านูทรา จำกัด

บริษัท โบนันซ่านูทรา จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายวัตถุดิบเครื่องสำอางและอาหารเสริมชั้นนำของประเทศไทยที่มีความรู้ ความสามารถพร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญ มีความประสงค์ในการบรรยายให้ความรู้กับนักศึกษา และประชาชนที่สนใจ ในวันที่ 25 มีนาคม 2567 เวลา 13.30 – 16.30 น. ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (ห้องสำหรับการบรรยายจะแจ้งให้ทราบต่อไป)

โดยหัวข้อการบรรยายประกอบไปด้วย
1. แนวโน้มตลาดเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวปี 2024
2. สารที่ได้รับความนิยมทั้งกลุ่ม

- สารนวัตกรรม (Innovation)
    - สารป้องกันแสงแดด (Sunscreen)
    - สารให้ความชุ่มชื้น (Moisture & Humectant)
    - สารให้ความกระจ่างใส (Whitening)
    - สารชะลอวัย (Anti-aging)
    - อื่นๆ เช่น สารขึ้นเนื้อผลิตภัณฑ์, สารบำรุงและดูแลเส้นผม
3. แนะนำการขึ้นโครงสูตรเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
4. เปิดโอกาสในการสัมผัสเนื้อของผลิตภัณฑ์จริง เพื่อง่ายต่อการพัฒนาสูตรต่อไป

หากนักศึกษาหรือประชาชนท่านใดสนใจเข้าร่วมฟังบรรยายในครั้งนี้ ขอความกรุณากรอกแบบฟอร์มตามลิงค์ที่แนบมานี้  https://forms.gle/dHuF8TJhZPz6VKGN8 ภายในวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2567 เพื่อเป็นการจองที่นั่งสำหรับฟังการบรรยายต่อไป