น.ศ.ปริญญาโท วิทยาศาสตร์เครื่องสำอางรับรางวัลนำเสนอแบบโปสเตอร์ดีเด่นใน The 29th Annual Meeting of the Thai Society for Biotechnology and International Conference

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวสารCosSci Cossci-ข่าวรางวัล

นางสาวนินภัทร เทียนศรี นักศึกษาระดับปริญญาโท สำนักวิชาวิทยาศาสตร์์เครื่องสำอาง แผนการศึกษา ก รับรางวัลนำเสนอแบบโปสเตอร์ดีเด่นในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The 29th Annual Meeting of the Thai Society for Biotechnology and International Conference เมื่อวันที่ 23-25 พฤศจิกายน 2560 ซึ่งจัดโดยสมาคมเทคโนโลยีชีวภาพแห่งประเทศไทยร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ณ โรงแรม Swissotel Le Concorde กรุงเทพ

|  1139 ครั้ง