ประกาศรับสมัครงาน ตำแหน่ง อาจารย์ สาขาวิชาเทคโนโลยีความงาม

หมวดหมู่ข่าว: Cossci-ร่วมงานกับเรา

สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

จำนวน 2 อัตรา (เปิดรับสมัครถึงวันที่ 15 มีนาคม 2566)

คุณสมบัติของผู้สมัคร
1. สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยีความงาม วิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง เภสัชศาสตร์ แพทย์แผนไทย
และวิทยาศาสตร์ที่เกี่ยวข้อง
2. สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทหรือปริญญาเอก ด้านความงาม การตลาดด้านธุรกิจความงาม หรือสาขาอื่นที่สัมพันธ์กับเกณฑ์ข้อที่ 1
3. สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี และมีผลคะแนนการทดสอบด้านภาษาอังกฤษ ตามเกณฑ์อย่างน้อย 1 รายการ* ดังต่อไปนี้
TOEFL ITP 585 คะแนน ขึ้นไป
TOEFL IBT 79 คะแนน ขึ้นไป
CU-TEP 85 คะแนน ขึ้นไป
IELTS 6.5 ขึ้นไป
* หมายเหตุ ส่งผลการสอบภาษาอังกฤษเพิ่มเติมได้ภายหลัง
4. หากมีประสบการณ์ด้านการทำงานหรือการสอนเกี่ยวกับการแต่งหน้า การออกแบบและจัดแต่งทำผม ธุรกิจและการตลาดความงาม
หรือมีประสบการณ์เกี่ยวกับการให้บริการในธุรกิจเสริมความงาม อย่างน้อย 1 ปี จะได้รับการพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ
การสมัคร
1. ดาวน์โหลดใบสมัคร ได้ที่ website ส่วนการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง personnel.mfu.ac.th
form-for-academic-appointment และกรอกใบสมัครให้ครบถ้วน
2. ส่งใบสมัครและหลักฐาน มาที่
333 หมู่ 1 ต.ท่าสุด อ.เมือง จ.เชียงราย 57100
โทร. 053-916-6828 (ใบสมัครอาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีความงาม)
หมายเหตุ : ปิดรับสมัครวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2566 (อ้างอิง ตามวันที่ประทับตรา ส่งไปรษณีย์)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทินกร เถียรสูงเนิน
Email: tinnakorn.the@mfu.ac.th